Giới thiệu Toyota hà đông

Toyota Hà Đông luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm toyota với chất lượng tốt nhất và những dịch vụ toyota hà đông hoàn hảo nhất. Toyota hà đông luôn lắng nghe và nắm bắt từng mong muốn của mỗi khách hàng để tích cực đổi mới nhằm mang đến những “giá trị khác biệt” cho Quý khách khi đến với Công ty toyota hà đông . Tiền của khách là tiền thật khách hàng luôn đắn đo và cân nhắc rất kỹ khi lựa chọn mua xe hãy đến với Toyota hà đông sẽ tư vấn cho quý khách sản phẩm tốt nhất

Đại lý toyota hà đông

Hệ thống đại lý TOYOTA có mặt ở hầu hết các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Bắc – Trung – Nam nhằm mang tiện sự thuận lợi cho khách hàng khi bảo dưỡng làm dịch vụ cho xe Toyota và toyota hà đông là một trong những đại lý top một của toyota

Toyota Ha Dong

Toyota Hà Đông  đối diện bến xe Yên Nghĩa nằm trên đường Quốc Lộ 6 trên tuyến giao thông huyết mạch của các tỉnh Tây Bắc: Hòa Bình , Sơn La , Lai Châu. Tổng vốn đầu tư trên cơ sở tâng trên 4 triệu đô la mỹ.

Toyota Ha Dong 2

Tổng diện tích Shooroom xe của toyota hà đông hơn 700m2, khối văn phòng 800m2,

Xưởng dịch vụ 2 tầng toyota hà đông hơn 3,400m2 voi 700m2 khoang sửa chữa , 1 phòng sơn khép kín và 3 phòng sơn nhanh tiêu chuẩn quốc tế, và có trang bị pha màu sơn hiện đại trong khu vực khép kín vệ sinh cao.

Toyota Ha Dong 3

Đào tạo toyota hà đông

Với lực lượng nhân viên bán hàng và kỹ thuật viên được đào tao chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu , đại lý toyota Hà Đông – THĐ cam kết luôn luôn mang đến dịch vụ hoàn hảo tận tâm chuyên nghiệp toyota hà đông làm hài lòng khách hàng trong tất cả dịch vu: Bán hàng và dịch vụ sửa chữa tại Toyota Hà Đông.

Toyota Ha Dong 4

Phòng trưng bày xe tại đại lý toyota Hà Đông

Luôn thực hiện chuẩn 5S. Mang đến cho khách cảm giác tin tưởng chuyên nghiệp ngay từ khi đến với đại lý.

Phong Trung Bay Xe Tai Dai Ly Toyota Ha Dong

Đ/c: Do Lộ – Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội
Tel: 0936435050-01689972026
Email: song.toyotahadong@gmail.com
Website: https://toyotahadonghanoi.com.vn/