Toyota Wigo thế hệ tiếp theo sắp ra mắt vào tháng 3/2023

Toyota Wigo, một trong những mẫu xe bán chạy nhất của hãng xe Nhật Bản tại Philippines, sẽ được nâng cấp. Theo trang web ô tô Indonesia Otodriver, Toyota Wigo hoàn toàn mới sẽ được ra mắt sớm nhất vào tháng 3 năm 2023.

Mặc dù là mẫu xe giá rẻ nhất của Toyota, nhưng Wigo luôn là lựa chọn hấp dẫn những người mua xe lần đầu và người trẻ tuổi. Mẫu xe hatchback năm chỗ này mặc dù đã bị ngưng bán ở Việt Nam, nhưng thế hệ tiếp theo rất được chờ đợi.

Wigo thế hệ mới trên nền tảng mới

Toyota Wigo mới sẽ dựa trên nền tảng Daihatsu New Global Architecture (DNGA), nền tảng này cũng được sử dụng trên Toyota Avanza và Toyota Raize. Tuy nhiên, khung gầm sẽ được rút ngắn để phù hợp với mẫu Wigo cỡ nhỏ hơn.

Bài liên quan

Vì sao nước làm mát ô tô lại có màu khác nhau?
Akio Toyoda từ chức Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Toyota
SUV cỡ nhỏ, đâu là xe đáng mua nhất 2023?
Một lốp ô tô có thể được vá mấy lần?
5 mẹo mua ô tô đã qua sử dụng chất lượng

Wigo mới có thể vẫn đi kèm với động cơ hút khí tự nhiên 1.0L , nhưng cũng có khả năng nó được trang bị động cơ 1.2 lít trên Toyota Raize G. Hoặc cũng có thể nó có tùy chọn khác là động cơ tăng áp 1.0 lít.

Tiêu chuẩn nâng cao nhưng giá rẻ

Mặc dù có mức giá bình dân nhưng Toyota Wigo luôn được trang bị ở mức tiêu chuẩn, độ bền bỉ và tin cậy cực cao. Thế hệ mới của Wigo cũng sẽ không ngoại lệ, thậm chí còn được nâng cấp hơn.

Nền tảng DNGA sẽ là nền tảng vững chắc cho Wigo mới, cho phép cải thiện khả năng xử lý và độ ổn định. Ngoài ra, khả năng bổ sung tùy chọn động cơ tăng áp sẽ mang đến mức hiệu suất mới cho Wigo, khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho những người mua xe hạn chế về ngân sách.

Sắp ra mắt toàn cầu

Toyota Wigo mới dự kiến ​​sẽ được ra mắt tại Indonesia, sau đó sẽ ra mắt tại Philippines và Việt Nam ngay sau đó. Hàng ngàn khách hàng đang chờ đón thế hệ mới của chiếc xe này xem nó có gì. Với tiếng tăm trong việc cung cấp xe chất lượng cao với giá cả phải chăng, Wigo mới chắc chắn sẽ làm dậy sóng thị trường xe hatchback giá rẻ.

Nhìn lại thành công của Toyota Wigo

Kể từ khi ra mắt, Toyota Wigo liên tục là một trong những mẫu xe bán chạy nhất của hãng xe Nhật Bản tại Philippines. Sự phổ biến của nó do giá bán thấp, tính thực dụng và giá trị cốt lõi nhận được. Wigo luôn được đánh giá là có nội thất rộng rãi, tiết kiệm nhiên liệu và độ tin cậy bền bỉ cao.

Toyota Wigo mới sắp ra mắt, sẽ là lựa chọn hàng đầu của những người mua xe ngân sách thấp. Với nền tảng mới, các tùy chọn động cơ tiềm năng và các tiêu chuẩn nâng cao, Wigo thế hệ tiếp theo sẽ trở thành kẻ thay đổi cuộc chơi trong thị trường xe hatchback giá rẻ. Hãy cùng chờ đón ngày ra mắt của chiếc xe này nhé!